IoT Service

Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn lập kế hoạch, cung cấp và hỗ trợ lợi thế cho các hệ thống kết nối công nghiệp trên đám mây.

Đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số, IoT mang đến cơ hội lớn cho các công ty. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng hiệu quả công nghệ và giải pháp IoT, liên kết công nghệ, nhà cung cấp và khách hàng thông qua một mô hình kinh doanh toàn diện.

Internet of Things – một mạng lưới cảm biến và thiết bị thông minh rộng lớn kết hợp với phân tích tiên tiến và các dịch vụ đám mây – hứa hẹn sẽ tăng cường (và phá vỡ) nhiều lĩnh vực công nghiệp.Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu và mở khóa giá trị của IoT, đồng thời chúng tôi cũng giúp các nhà cung cấp IoT và Analytics tập trung nguồn lực của họ và xác định chiến trường nào họ có thể cạnh tranh hiệu quả nhất.Chuyên môn của chúng tôi bao gồm toàn bộ phổ của IoT, từ cảm biến, kết nối và quản lý vòng đời đến phân tích nền tảng IoT, bảo mật, ứng dụng và dịch vụ.
Chúng tôi mang lại chiều rộng và chiều sâu cho công việc IoT của mình, với các khả năng mở rộng từ phân tích thị trường toàn cầu đến phát triển chiến lược đến kinh nghiệm và chuyên môn có liên quan về nhiều khả năng ở trung tâm của IoT. Khả năng của chúng tôi bao gồm:
  • Giúp các công ty tạo hoặc tinh chỉnh chiến lược IoT và xác định các cách có giá trị cao nhất để kết hợp IoT vào các quy trình kinh doanh hiện tại, doanh nghiệp mới và nỗ lực cải thiện hiệu suất.
  • Hỗ trợ các công ty phát triển các hoạt động thế hệ tiếp theo kết hợp các bằng chứng IoT về khái niệm, lộ trình kỹ thuật số và các phân tích liên quan để biến dữ liệu thành hành động.
  • Làm việc với các nhà cung cấp để hiểu nhu cầu của khách hàng, hình thành quan hệ đối tác phù hợp, tập trung vào các cơ hội hấp dẫn nhất và đáp ứng các thách thức bảo mật vốn có trong các thiết bị và ứng dụng IoT.
  • Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về Phân tích nâng cao để giúp khách hàng thu được giá trị tối đa từ lượng dữ liệu khổng lồ do IoT tạo ra.
  • Giúp các nhà cung cấp mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm và dịch vụ IoT của họ khi chúng tôi làm việc với khách hàng để giải quyết những thay đổi về tổ chức cần thiết để xây dựng IoT vào các chiến lược kỹ thuật số của họ.

Một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn lập kế hoạch, cung cấp và hỗ trợ lợi thế cho các hệ thống kết nối công nghiệp trên đám mây.

Bạn chỉ mới bắt đầu hay đang thay thế một hệ thống bạn đã phát triển vượt trội ? Chúng tôi sẽ giúp điều chỉnh các mục tiêu kinh doanh của bạn với kiến trúc hệ thống và kế hoạch triển khai – bao gồm cả việc kiếm tiền.
Tư vấn Tạo nền tảng IoT công nghiệp của riêng bạn để đạt được các mục tiêu doanh nghiệp duy nhất của bạn. Xây dựng giá trị của bạn – không phát minh lại cơ sở hạ tầng – bằng các trình tăng tốc giải pháp IIoT có thể thích ứng : Edge, On-Premise, Microsoft Azure, AWS hoặc Hybrid.
Hãy để các hệ thống được kết nối của chúng tôi và các chuyên gia ứng dụng IoT tạo ra các trang tổng quan và trải nghiệm tùy chỉnh cho các tình huống và yêu cầu độc đáo của bạn hoặc làm việc cùng với chúng tôi theo tốc độ của riêng bạn.Chúng tôi sẽ đào tạo nhóm của bạn về các phương pháp hay nhất, đồng thời cung cấp các mẫu và mã nguồn để giúp bạn kiểm soát tương lai kỹ thuật số của mình.
Khai phá tiềm năng của các hệ thống được kết nốiBạn đã bắt đầu và đang tìm cách để đẩy nhanh tiến độ trên giải pháp IIoT của mình? Tận dụng các chuyên gia tư vấn và dịch vụ của chúng tôi để giải quyết những thách thức khó khăn nhất về tích hợp hệ thống vạn vật và quản lý dữ liệu của bạn.Chúng tôi giúp đỡ Để cải thiện tính tuân thủ của sản phẩm, bạn phải giám sát thiết bị để đảm bảo thiết bị theo đúng sổ sách bằng cách phân tích dữ liệu từ hai nơi: thông số kỹ thuật và thiết bị. Tạo khả năng hiển thị về cách máy móc, vận hành và kết nối dữ liệu trên tất cả các hệ thống để đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn quy định và yêu cầu thương mại thông qua giám sát thời gian thực và tích hợp hệ thống kinh doanh (kết nối CNTT / OT).Bắt đầu cấu trúc dữ liệu doanh nghiệp theo những cách hữu dụng để tự động hóa các quy trình và trao quyền cho người dùng.
Chúng tôi sẽ làm việc với nhóm IT – OT của bạn để đảm bảo hệ thống phụ trợ và hồ dữ liệu của bạn có thể mở rộng và an toàn, với đầy đủ hướng dẫn triển khai hệ thống, kỹ thuật quản lý dữ liệu và các gói hỗ trợ. Hoặc, nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ xử lý các hoạt động và thậm chí lưu trữ hệ thống internet vạn vật của bạn miễn là bạn cần.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Bạn đang tìm giải pháp số cho doanh nghiệp ?

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

037 427 9599
CALL US NOW

error: Alert: Content is protected !!