Our Service

Services We Provide

CHÚNG TÔI TƯ VẤN (VÀ TRIỂN KHAI) RỘNG RÃI CÁC GIẢI PHÁP

Sản phẩm thông minh, kết nối

Nhóm của chúng tôi giúp các nhà sản xuất sản phẩm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chức năng và việc sử dụng sản phẩm cũng như tạo ra các mô hình doanh thu mới. Chúng tôi giúp xác định khả năng của các sản phẩm thông minh, được kết nối và thiết lập chúng phù hợp với chiến lược CNTT của bạn và khách hàng của bạn.

IoT công nghiệp

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị, phát hiện các nút thắt trong quá trình sản xuất, giảm thời gian ngừng hoạt động, phát hiện kịp thời các hỏng hóc tiềm ẩn của thiết bị, cải thiện chất lượng sản xuất và tăng cường an toàn cho nhân viên. Để đạt được điều đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan của dự án, phân tích mục tiêu kinh doanh của họ, xác định khả năng của hệ thống IIoT, tạo ra một lộ trình giải pháp chi tiết và đưa nó phù hợp với chiến lược kinh doanh và CNTT của doanh nghiệp.

Nhà máy thông minh

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến Năng suất sản xuất. Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi phân tích các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn và nghiên cứu các đối tượng cần bảo trì để tiết lộ các thông số hoạt động báo hiệu về các lỗi tiềm ẩn, thiết kế kiến ​​trúc giải pháp, chọn một công nghệ phù hợp, v.v.

Tòa nhà thông minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tòa nhà thông minh độc lập, trung lập với nhà cung cấp. Nhóm của chúng tôi làm việc với khách hàng để xác định ý nghĩa của thông minh đối với doanh nghiệp của họ, nơi nó có thể gia tăng giá trị và cách nó có thể được tích hợp với các tòa nhà, công nghệ và văn hóa của họ.

Chúng tôi nghĩ rằng một tòa nhà thông minh nên đáp ứng các sáng kiến ​​quan trọng, nhưng cách bạn có thể đầu tư, thu lợi và chuyển đổi trải nghiệm vận hành và sử dụng các tòa nhà sẽ phụ thuộc vào việc bạn ngồi ở phía nào: chủ đầu tư, nhà phát triển đô thị hoặc người ở nhà.

Thành phố thông minh, tiện ích thông minh

Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi giúp các thành phố, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác bằng cách phát triển các trường hợp sử dụng thành phố thông minh, tạo ra một lộ trình và tầm nhìn thành phố thông minh, lựa chọn nhà cung cấp công nghệ, khởi chạy PoC, tạo chiến lược dịch vụ, v.v.

Với kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp thành phố thông minh có khả năng tăng cường cơ sở hạ tầng đô thị, tối ưu hóa quản lý năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường và thiết lập giao tiếp hiệu quả hơn giữa người dân và các cơ sở đô thị.

Consulting Service

We can help you develop and execute a clear and strategic Technology roadmap with priorities that are closely linked to business goals. systems capabilities

Technical Service

We can help you execute a clear and strategic Technology Projects linked to business goals utilize new technology : IoT, AI, Data.

Support Service

We can help you analyze and fix any problem when apply new technology into your Business and Industries. 

Why Choose Us ?

As a small company, our mision is to create the best solutions and deliver them to our clients.

  • Awarding competitive price and timeline
  • Well-trained and skilled programmers afford various levels of project and technologies.
  • Massive cadres of developers and designers available to take on project immediately

Industries Expertise

Professional and reliable partner

smartfactory-sl4

Contact us For more information

You will find yourself working in a true partnership that results in an incredible experience, and an end product that is the best.

  • Add : Viva Riverside, 1472 Vo Van Kiet Street Ward 3 Dist 6 , Shophouse 3.02
  • Tel : (+84) 037 427 9599
  • Tel : (+84) 093 879 3588
  • Email : trong.huynh@smartindustry.vn
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Bạn đang tìm giải pháp số cho doanh nghiệp ?

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

037 427 9599
CALL US NOW

error: Alert: Content is protected !!