About Smart Industry Vietnam

Company overview

Smart Industry là một Dịch vụ Tư vấn Công nghệ và Chúng tôi được thành lập để giúp khách hàng để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành công nghiệp liên quan, thể hiện bằng sự hội tụ của công nghệ thông tin (IT) và công nghệ hoạt động (OT) cũng như các công nghệ mới như Internet vạn vật công nghiệp (IIoT), dữ liệu lớn phân tích và AI.

Tại Smart Industry VN, chúng tôi xem IoT và Dữ liệu là một công cụ mạnh mẽ thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và đó không phải là một giả thuyết đơn thuần. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ IoT và Phân tích dữ liệu đầy đủ để giúp các doanh nghiệp đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số.

Chúng tôi đã củng cố cung cấp của mình bằng một loạt các dịch vụ tư vấn IoT, Data Analytics & AI. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn thực tế của họ để giúp bạn tạo ra chiến lược IoT,Data Analytics & AI  phù hợp cho sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của mình hoặc tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất để phát triển một giải pháp IoT, Data Analytics & AI  hiện có.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm tương tự như tại các công ty tư vấn chiến lược chung, có những điểm khác biệt : tất cả đội ngũ đều tận tâm tối đa hóa giá trị của công nghệ Tự động hóa, IoT, AI và Phân tích dữ liệu,

Our mission

Các chương trình tư vấn  của chúng tôi sẽ cho phép bạn:

  • Làm việc ít giờ hơn – và kiếm nhiều tiền hơn
  • Thu hút và giữ chân những khách hàng chất lượng, trả tiền cao
  • Quản lý thời gian của bạn để bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn
  • Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo nhạy bén để quản lý nhóm của bạn
  • Cắt giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng
  • Tự động hóa doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn có thể rời đi trong vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng cùng một lúc
How we work
  • Các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi làm việc cùng với bạn để xác định mức độ số hóa và chuyển đổi số của tổ chức của bạn. Đây sẽ là cơ sở để xây dựng chiến lược số hóa và lộ trình phù hợp với yêu cầu của bạn và động lực kinh doanh hiện tại.
  • Vì vậy, Dịch vụ Tư vấn sẽ không chỉ giúp bạn lập kế hoạch, tư vấn và thiết kế ý tưởng để tăng tính khả dụng của nhà máy, tổ chức mà còn hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, xác minh cấu hình cũng như đảm bảo an ninh công nghiệp trong tổ chức của bạn.
How can we help you?
Contact us at the Consults office nearest to you or submit a business inquiry online.

Contact info

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Bạn đang tìm giải pháp số cho doanh nghiệp ?

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm

037 427 9599
CALL US NOW

error: Alert: Content is protected !!