About Smart Industry Vietnam

by Smart Industry Vietnam

SMART INDUSTRY VN

Smart Industry là một Dịch vụ Tư vấn Công nghệ và Chúng tôi được thành lập để giúp khách hàng để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành công nghiệp liên quan, thể hiện bằng sự hội tụ của công nghệ thông tin (IT) và công nghệ hoạt động (OT) cũng như các công nghệ mới như Internet vạn vật công nghiệp (IIoT), dữ liệu lớn phân tích và AI.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Smart Industry VN, chúng tôi xem IoT và Dữ liệu là một công cụ mạnh mẽ thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và đó không phải là một giả thuyết đơn thuần. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ IoT và Phân tích dữ liệu đầy đủ để giúp các doanh nghiệp đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số.

Chúng tôi đã củng cố cung cấp của mình bằng một loạt các dịch vụ tư vấn IoT, Data Analytics & AI. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn thực tế của họ để giúp bạn tạo ra chiến lược IoT,Data Analytics & AI  phù hợp cho sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của mình hoặc tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất để phát triển một giải pháp IoT, Data Analytics & AI  hiện có.

CHÚNG TÔI TƯ VẤN (VÀ TRIỂN KHAI) RỘNG RÃI CÁC GIẢI PHÁP

Sản phẩm thông minh, kết nối

Nhóm của chúng tôi giúp các nhà sản xuất sản phẩm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chức năng và việc sử dụng sản phẩm cũng như tạo ra các mô hình doanh thu mới. Chúng tôi giúp xác định khả năng của các sản phẩm thông minh, được kết nối và thiết lập chúng phù hợp với chiến lược CNTT của bạn và khách hàng của bạn.

IoT công nghiệp

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị, phát hiện các nút thắt trong quá trình sản xuất, giảm thời gian ngừng hoạt động, phát hiện kịp thời các hỏng hóc tiềm ẩn của thiết bị, cải thiện chất lượng sản xuất và tăng cường an toàn cho nhân viên. Để đạt được điều đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan của dự án, phân tích mục tiêu kinh doanh của họ, xác định khả năng của hệ thống IIoT, tạo ra một lộ trình giải pháp chi tiết và đưa nó phù hợp với chiến lược kinh doanh và CNTT của doanh nghiệp.

Nhà máy thông minh

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến Năng suất sản xuất. Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi phân tích các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn và nghiên cứu các đối tượng cần bảo trì để tiết lộ các thông số hoạt động báo hiệu về các lỗi tiềm ẩn, thiết kế kiến ​​trúc giải pháp, chọn một công nghệ phù hợp, v.v.

Tòa nhà thông minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tòa nhà thông minh độc lập, trung lập với nhà cung cấp. Nhóm của chúng tôi làm việc với khách hàng để xác định ý nghĩa của thông minh đối với doanh nghiệp của họ, nơi nó có thể gia tăng giá trị và cách nó có thể được tích hợp với các tòa nhà, công nghệ và văn hóa của họ.

Chúng tôi nghĩ rằng một tòa nhà thông minh nên đáp ứng các sáng kiến ​​quan trọng, nhưng cách bạn có thể đầu tư, thu lợi và chuyển đổi trải nghiệm vận hành và sử dụng các tòa nhà sẽ phụ thuộc vào việc bạn ngồi ở phía nào: chủ đầu tư, nhà phát triển đô thị hoặc người ở nhà.

Thành phố thông minh, tiện ích thông minh

Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi giúp các thành phố, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác bằng cách phát triển các trường hợp sử dụng thành phố thông minh, tạo ra một lộ trình và tầm nhìn thành phố thông minh, lựa chọn nhà cung cấp công nghệ, khởi chạy PoC, tạo chiến lược dịch vụ, v.v.

Với kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp thành phố thông minh có khả năng tăng cường cơ sở hạ tầng đô thị, tối ưu hóa quản lý năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường và thiết lập giao tiếp hiệu quả hơn giữa người dân và các cơ sở đô thị.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm tương tự như tại các công ty tư vấn chiến lược chung, có những điểm khác biệt : tất cả đội ngũ đều tận tâm tối đa hóa giá trị của công nghệ Tự động hóa, IoT, AI và Phân tích dữ liệu,

Integrity
OPERATIONAL EXCELLENCE
INNOVATION
CONTINUOUS IMPROVEMENT

Tận dụng tối đa các lợi ích của số hóa và chuyển đổi số

Các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi làm việc cùng với bạn để xác định mức độ số hóa và chuyển đổi số của tổ chức của bạn. Đây sẽ là cơ sở để xây dựng chiến lược số hóa và lộ trình phù hợp với yêu cầu của bạn và động lực kinh doanh hiện tại.

Vì vậy, Dịch vụ Tư vấn sẽ không chỉ giúp bạn lập kế hoạch, tư vấn và thiết kế ý tưởng để tăng tính khả dụng của nhà máy, tổ chức mà còn hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, xác minh cấu hình cũng như đảm bảo an ninh công nghiệp trong tổ chức của bạn.

error: Alert: Content is protected !!