Smart Factory

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đã được thử nghiệm và có các case studies phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bằng cách khai thác bí quyết và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc triển khai hệ thống trong nhiều ngành, từ phân phối đến các sản phẩm thực phẩm và hóa chất. Hiện thực hóa sản xuất sáng tạo trong các nhà máy của bạn thông qua ứng dụng IIoT, Data Analytics và AI.

  1. Nhà máy thông minh là một hệ thống linh hoạt bao gồm các công nghệ kỹ thuật số mới, Học máy, Thuật toán dự đoán và cho phép thu thập và phân tích dữ liệu trên các máy móc và hệ thống kinh doanh, cho phép các quy trình nhanh hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn để tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn / tùy chỉnh chất lượng tốt nhất.
  2. Tự tối ưu hóa, tự thích ứng và học hỏi từ các điều kiện mới trong thời gian thực hoặc gần thực, tự động điều hành toàn bộ quy trình sản xuất là một số điểm nổi bật chính của Smart Factory.
  3. Dữ liệu của Sản phẩm là nhiên liệu và là yếu tố cấu thành quan trọng nhất của Nhà máy thông minh giúp giảm thiểu tổn thất.
  4. Các bộ cảm biến, dữ liệu và phân tích được triển khai để làm cho Nhà máy trở nên thông minh và tạo ra một “Digital Twin” của nhà máy.
  5. Smart Factory hoạt động 1 cấp độ cao hơn so với tự động hóa truyền thống trong các nhà máy vì nó được kết nối hoàn toàn và sử dụng luồng dữ liệu liên tục để học hỏi và thích ứng với các nhu cầu mới.

Chúng tôi giúp phát triển một chiến lược kỹ thuật số nhằm giải quyết những thách thức chính của khách hàng dựa trên mức độ trưởng thành về kỹ thuật số

Hành trình chuyển đổi số điển hình với Công nghiệp 4.0

Cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu hóa để triển khai nhà máy thông minh dựa trên kết nối, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và ảo hóa.

Giám sát thời gian thực

Luôn có cái nhìn đầy đủ về quy trình sản xuất để hỗ trợ việc ra quyết định và kiểm soát tối ưu

Tối ưu hóa sản xuất

Dự báo nhu cầu chính xác cao để sản xuất hiệu quả kế hoạch thành lập và quản lý liên tục.

Sản xuất thông minh

Dự báo thất bại và hành động trước để tăng chất lượng và giảm lỗi, giảm giá thành sản xuất, phản ứng nhanh nhẹn với thị trường.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.