iBASEt hợp tác với ATS Global để triển khai các giải pháp hoạt động sản xuất trên quy mô toàn cầu

Bạn có thể thích

iBASEt và ATS Global đã công bố mối quan hệ đối tác sẽ giúp công ty trước đây mở rộng quy mô triển khai các giải pháp hoạt động sản xuất.

iBASEt, công ty đơn giản hóa cách thức xây dựng và bảo trì các sản phẩm phức tạp, hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu mở rộng với ATS Global, nhà cung cấp giải pháp độc lập cho Chuyển đổi số thông minh. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy mạng lưới của ATS Global và sự hiện diện trên toàn thế giới để cung cấp, triển khai và hỗ trợ các giải pháp có tầm nhìn xa của iBASEt trong các hoạt động sản xuất, chất lượng và MRO.

Các nhà sản xuất công nghiệp ngày nay đang tìm kiếm cơ hội doanh thu mới để tăng trưởng, đầu tư vào hỗ trợ tốt hơn cho ‘hoạt động ở bất kỳ đâu’ và nâng cấp hệ thống để phản ứng nhanh hơn với sự thay đổi hoặc không chắc chắn. Các kỹ năng của ATS Global trong việc triển khai các giải pháp sáng tạo của iBASEt, dựa trên kiến ​​trúc microservices, có thể cung cấp các lựa chọn mới để giảm bớt những thách thức này đồng thời giúp các tổ chức đạt được tầm nhìn Công nghiệp 4.0 của họ.

Nhiều nhà sản xuất rời rạc phức tạp trên Châu ÂuChâu á Thái Bình Dương đang tìm kiếm ATS Global và iBASEt để có một lộ trình Chuyển đổi số thông minh có thể hợp lý hóa các hoạt động và tự động hóa các quy trình một cách thông minh. Sau đó, các nhà sản xuất này có thể cải thiện hiệu suất của các quy trình kinh doanh tự động bao gồm cả hoạt động nội bộ và chuỗi cung ứng bên ngoài.

“Hợp tác với iBASEt cho phép chúng tôi mở rộng cung cấp giải pháp của mình với giải pháp sản xuất thông minh tốt nhất trong phân khúc dành cho sản xuất rời rạc phức tạp,” Martine Melis, Giám đốc Thương mại, ATS Toàn cầu. “Sự hợp tác này sẽ mở ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi, mở rộng các sáng kiến ​​kỹ thuật số của họ trên quy mô toàn cầu.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ATS Global để mở rộng sự hiện diện trên thị trường với một công ty hàng đầu trong ngành hiểu rõ các yêu cầu để triển khai thành công các giải pháp vận hành sản xuất,” cho biết Tom Hennessey, CMO, iBASEt. “Chúng tôi tự tin rằng mối quan hệ hợp tác này có thể hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của iBASEt trên toàn thế giới thông qua chuyên môn mà ATS cung cấp để triển khai và hỗ trợ thành công các khách hàng mới và hiện tại trong tương lai.”

Tham khảo từ nguồn : www.themanufacturer.com. (Viết bởi Automation Bot)

Smart Factory & IIoT Marketing

Smart Factory & IIoT Marketing

SmartFactoryVN là trang thông tin công nghệ chia sẻ thông tin để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành công nghiệp, thể hiện bằng sự hội tụ của thông tin và công nghệ vận hành cũng như các xu hướng công nghệ mới như Internet Công nghiệp (IIoT ), phân tích dữ liệu lớn và AI.

Related Posts

Next Post

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng ký để nhận Ebook IoT - Smart Factory

Bạn đang quan tâm đến công nghệ IoT và Smart ? Hãy đăng ký để nhận ebook và tin tức mỗi tuần nhé.

=